Tài khoản này chưa phải tài khoản VIP. Để nâng cấp tài khoản VIP, bấm vào đây Vip.MuaBanNhanh.com

Các chi tiết độc lạ của Toyota Hiace 16 chỗ động cơ Xăng.

Hoài Uyên
Có 51 tin đăng
Các chi tiết độc lạ của Toyota Hiace 16 chỗ động cơ Xăng.
Giá: 1,056,000,000VND
Lượt xem: 1,214
Chuyên mục: Mua bán ô tô
Loại hình: Cần bán/Dịch vụ
Tình trạng: Mới 100%
Cập nhật: 2 năm trước

Hoài Uyên

0989661153

82 Võ Văn Tần , phường 6, quận 3, Hồ Chí Minh

Thông tin chi tiết

Toyota Hiace là dòng xe minibus 16 chỗ tiện dụng phổ thông, bền bỉ, tin cậy. Ở Việt Nam là dòng nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật bản do công ty Toyota Việt Nam phân phối chính thức. Có hai bản máy dầu và máy xăng-phù hợp cho nhiều lựa chọn, với nhu cầu khác nhau của khách hàng. Bản máy dầu động cơ 2.5L, máy xăng động cơ 2.7L. Dòng xe 16 chỗ này trang bị những tính năng cơ bản cần thiết cho một chiếc xe chở khách mini bus tiện dụng; hộp số sàn 5 cấp. Hệ thống treo trước : thụt nhún, đòn kép với thanh xoắn và thanh cân bằng, hệ thống treo sau: nhíp lá. Ở đây tôi xin giới thiệu về xe Toyota Hiace Commuter 16 chỗ, số sàn 5 cấp, 2.7L xăng.

Ở thị trường Việt Nam định vị sản phẩm minibus này cạnh tranh với các dòng xe: Ford Transit; mercedes sprinter, huyndai Starex… nhưng đối thủ chính rất mạnh vào thời điểm này là ford transit – phiên bản lắp ráp trong nước. với sản phẩm của ford, Toyota Hiace có lợi thế là xe nhập bền bỉ, tin cậy.
*** Hỗ trợ đăng ký *** Tư Vấn Tận Nơi *** Bảo Hành Tận Tụy ***


Chúng tôi hân hạnh kính mời Quý khách hàng ghé thăm Showroom trưng bày sản phầm để biết thêm các thông tin chi tiết và nhận được sự tư vấn tận tình của Nhân Viên chúng tôi:

CÔNG TY Ô TÔ ĐẠI ĐÔ THÀNH

47 A Điện Biên Phủ, phường Đakao, quận 1, Tp. HỒ CHÍ MINH
Hotline: (gặp Chuyên Viên kinh doanh 24/24)
.

Sản phẩm bán chạy, tiêu điểm của Hoài Uyên